Cách vệ sinh tủ đông, tủ mát Darling

Mục lục bài viết

  Trước khi vệ sinh tủ đông,tủ mát cần phải rút điện ra. Lấy hết thực phẩm còn trong tủ ra. Đối với tủ đông khi lấy hết sản phẩm trong tủ ra để xả tuyết, tiếp đến mở nắp thoát nước trong tủ, và bên hông tủ để xã nước tủ đông.

  Các dụng cụ cần chuẩn bị vệ sinh:

  • Khăn lau.
  • Xô đựng nước.

  Tiếp đến tháo các khay đựng tủ, rửa sạch bằng nước rửa chén để diệt khuẩn, cũng như khử mùi các khay đựng. Sau đó tiến hành vệ sinh tủ, và khử mùi tủ bằng cách sau:

  Lưu ý: tuyệt đối không dùng các vật sắc, nhọn, hoặc bề mặt cứng vệ sinh tủ. Vì sẽ làm trày tủ, và khi trày thì thực phẩm sẽ rơi vào các khe trày gây mùi hôi cho tủ, đó cũng chính là lý do khiến cho tủ bị mất giá trị rất nhiều khi tủ vẫn còn chạy tốt, mà khi bán lại giá rất thấp.

  BAKING SODA VÀ NƯỚC ẤM

  ve sinh, khu mui tu dong tu mat

  Baking Soda có tính chất khử mùi, pha khoảng ½ chén backing soda với khoảng 3 lít nước ấm, sau đó dùng hỗn hợp dung dịch tiến hành lau vách tủ, sau đó xả lại cẩn thận bằng nước, và hong khô tủ.

  Khi tủ đông, tủ mát được hông khô. Cho khoảng 1 muống canh baking soda vào dĩa, để vào trong tủ mát, hoặc khay tủ đông đóng cửa tủ lại khoảng 1 giờ 30, sau đó đem baking soda đó bỏ đi và mở tủ cho chạy lại. Nếu tủ vẫn còn mùi, có thể tham khảo thêm 11 mẹo khủ mùi tủ đông lạnh, tủ mát hiệu quả dễ làm, để khủ mùi tủ.

  NƯỚC RỬA CHÉN VÀ NƯỚC ẤM

  ve sinh tu dong tu mat nuoc rua chen

  Nước rửa chén chất diệt khuẩn làm cho tủ bớt mùi, sạch hơn. Dùng một 1 muỗng cafe nước rửa chén, pha với 5 lít nước ấm. Đối với tủ đông, hoặc tủ đông lạnh cần chờ xã tuyết, mở 2 nút ở trong lòng tủ – bên hông phía sau tủ xả nước rã đông. Dùng hỗn hợp lau tủ cẩn thận, sau đó hong khô tủ.

  DÙNG NƯỚC CỐT CHANH, KẾT HỢP HONG TỦ BẰNG XẢ VỚI LÁ DỨA

  ve sinh tu dong tu mat la dua xa chanh

  Chanh có tính axit diệt khuẩn tủ lạnh, bạn cho nước cốt chanh ( 3 trái ) hòa với nước ấm. Dùng hỗn hợp lau tủ, đối với tủ đông cần chờ xã tuyết, và mở 2 nút ở trong long tủ, bên hông phía sau tủ xã nước rã đông. Sau đó dùng hỗn hợp lau tủ cẩn thận, và hông tủ với khoảng 2 cây xả, và lá dứa khử mùi tủ.

  DÙNG SẢN PHẨM VỆ SINH TỦ TRÊN THỊ TRƯỜNG

  ve sinh tu dong tu mat san pham thi truong

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm vệ sịnh, khử mùi dùng chuyên cho đồ điện lạnh. Bạn có thể mua sản phẩm để vệ sinh tủ.

   

   

   

  Sản Phẩm Mới

  Giảm hết -38%
  4.200.000 6.800.000
  Giảm hết -9%
  Giảm hết -15%
  Giảm hết -47%
  Giảm hết -32%
  Giảm hết -20%
  9.550.000 11.870.000
  Giảm hết -6%
  9.000.000 9.600.000
  Giảm hết -42%
  3.500.000 6.000.000
  Giảm hết -18%
  Giảm hết -41%
  Giảm hết -16%

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Có khách hàng ở vừa đăng ký tư vấn sản phẩm