Tủ đông, tủ mát Sanaky hút khách ở TPHCM

Mục lục bài viết

  Nhờ chiến lược thâm nhập thị trường thận trọng, dải sản phẩm rộng, chất lượng bền bỉ và mức giá hợp lý, tủ mát và tủ đông Sanaky được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng, đặc biệt vào những dịp mua sắm giữa năm.

  Tủ mát Sanaky – “ngôi sao” ở phân khúc vừa và nhỏ

  tu mat Sanaky vh308k3l4

  Là doanh nghiệp lớn đa ngành trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm điện lạnh của Sanaky đã có thâm niên hoạt động sản xuất kinh doanh gần 2 thập kỷ.

  Tại các siêu thị điện máy, top bán chạy của dòng tủ mát cỡ lớn đều nằm trong tay các thương hiệu ngoại. Nhưng ở phân khúc tủ mát cỡ nhỏ, Sanaky đang là cái tên rất được quan tâm nhờ chiến lược tập trung vào công nghệ cơ bản, thiết kế hữu dụng và đặc biệt là mức giá hợp lý. Các sản phẩm tủ mát, tủ đông Sanaky được người dùng đánh giá là “nhỏ nhưng có võ”.

  Tủ mát Sanaky đa dạng sản phẩm, Sanaky hướng tới phân khúc khách hàng là các gia đình ít người, gia đình sống trong căn hộ chung cư nhỏ, các gia đình có có kinh doanh quán nước, quán ăn mini, khách sạn…

  Bên ngoài tủ mát Sanaky không “phô trương” nhưng vẫn được trang bị những công nghệ cốt lõi mà người dùng luôn tìm kiếm khi muốn mua một chiếc tủ mát tốt cho gia đình như: như máy nén Inverter giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo sản phẩm hoạt động bền bỉ, hay công nghệ diệt khuẩn Silver Nano thường chỉ có trên các dòng tủ mát trung cấp và cao cấp.

  Trong khi đó, dòng tủ mát vừa và nhỏ của Sanaky được đánh giá là “đáng đồng tiền bát gạo”. Với mức giá từ 5 triệu, tủ mát Sanaky nhận được nhiều khen ngợi của khách hàng tại các siêu thị điện máy nhờ độ hoàn thiện rất tốt, hầu như không hỏng vặt và tính hữu dụng cao.

  Tủ đông Sanaky – nhu cầu thiết yếu thời Covid

  tu dong sanaky 2899a3 tu dong sanaky vh5699w3

  Cùng với tủ mát, Sanaky còn mang đến cho người dùng các dòng tủ đông đủ kích thước và mẫu mã. Đây cũng là dòng sản phẩm chiến lược của Sanaky, đáp ứng xu hướng sử dụng tủ đông đang gia tăng trong nhiều gia đình Việt, bên cạnh nhóm khách hàng là các hộ kinh doanh và nhà hàng, khách sạn, siêu thị…

  Thay vì sử dụng tủ mát kích thước lớn, nhiều gia đình hiện có xu hướng mua thêm tủ đông để tích trữ thực phẩm chuyên biệt, đặc biệt là trong thời Covid hạn chế đi mua sắm và nhu cầu tích trữ thực phẩm tăng lên cho kỳ nghỉ Tết sắp tới.

  Mẫu tủ đông Sanaky có mức giá rẻ hơn từ 10-20% so với các sản phẩm cùng phân khúc

  Các mẫu tủ đông của Sanaky được thiết kế khoa học dựa trên thói quen lưu trữ thực phẩm của người Việt. Dải sản phẩm đa dạng bao gồm các dòng tủ đông nằm từ 100L đến 1200L và tủ đông đứng dung tích 106L đến 280L, phù hợp với nhiều không gian của các gia đình, cửa hàng, siêu thị… Ngoài ra, người dùng cũng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn tủ đông một chế độ (Đông) hay tủ đông 2 chế độ (Đông/Mát).

  Một điểm cộng của tủ đông Sanaky là độ lạnh rất sâu, âm 18 độ C như thường thấy, giúp lưu trữ thực phẩm tươi ngon và vẹn toàn dưỡng chất. Lớp cách nhiệt siêu dày từ 50-62mm và lớp kích cường lực cũng là những điểm khác biệt giúp tủ đông Sanaky đạt chuẩn âm sâu, hạn chế thất thoát nhiệt, tăng độ bền bỉ của sản phẩm và đem lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

  Sản phẩm tủ mát, tủ đông Sanaky hiện được phân phối tại các hệ thống siêu thị và đại lý phân phối số 1 Sáng Tạo tại TPHCM.

  Sản Phẩm Mới

  Giảm hết -38%
  4.200.000 6.800.000
  Giảm hết -9%
  Giảm hết -15%
  Giảm hết -47%
  Giảm hết -32%
  Giảm hết -20%
  9.550.000 11.870.000
  Giảm hết -6%
  9.000.000 9.600.000
  Giảm hết -42%
  3.500.000 6.000.000
  Giảm hết -18%
  Giảm hết -41%
  Giảm hết -16%

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Có khách hàng ở vừa đăng ký tư vấn sản phẩm