Tủ Vấn Chọn Mua Tủ Đông Sanaky Trưng Bày Kem

Mục lục bài viết

  Tủ Vấn Chọn Tủ Đông

  tu dong Sanaky kem

  Tủ đông trưng bày kem Sanaky là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng bảo quản kem, và đặc biệt phải thu hút người tiêu dùng mua sản phẩm. Vậy nên lựa chọn tủ đông như thế nào để được nhiều người quan tâm.

  Bạn đang kinh doanh cửa hàng tạp hóa, hay cửa hàng tiện lợi 24h, và bạn muốn bảo quản đá hay kem. Tủ đông trưng bày kem có đặc điểm gì.

  Tủ đông trưng bày kem hiện nay được bán trên thị trường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng hơn. Có rất nhiều loại tủ đông với thiết kế 1 ngăn 2 cánh, 2 ngăn 2 cánh, hay 2 ngăn 1 cánh phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

  Nên Chọn Tủ Đông Kem Nào

  Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng tạp hóa, hay cửa hàng tiện lợi, bạn nên chọn tủ kem có 1 ngăn tủ đông và có kính dạng lùa. Cửa kính trong suốt sẽ giúp người dùng có thể nhìn thấy tủ kem, đồng thời tủ kem thông thường mua hãng về sẽ có tên nhà sản xuất mặt tủ. Bạn có thể làm các decal dán lên tủ hình kem để tăng them độ bắt mắt sản phẩm, tăng khả năng mua sản phẩm của người tiêu dùng.

  Tính Năng, Đặc Điểm Nổi Bật Tủ Đông Sanaky

  Hiện tại Sanaky chiếm 70% thị phần tủ đông, tủ mát tại Việt Nam. Tủ đông kem Sanaky sử dụng tiết kiệm điện, độ bền tuổi thọ tủ lâu dài, nhiệt độ tủ -18°c. Tủ đông Sanaky sử dụng công nghệ kháng khuẩn dựa trên cơ  chế kháng khuẩn của bạc. Các phẩn tử bạc tiếp xúc với vi khuẩn, phá vỡ màng tế bào và ức chế enzyme khiến vi khuẩn không lấy được thức ăn và chết đi rất nhanh. Phân tử bạc được điều chế với công nghệ Nano thì khả năng kháng khuẩn của tủ lại càng được tăng lên.

  Ngoài ra, tủ đông Sanaky sử dụng công nghệ chống mờ kính, chống oxy hóa. Nhờ khả năng chống oxy hóa, chống nước, vật liệu này cũng được phủ lên vị trí mốc hàn, ốc vít, bản lề nhằm chống hoen rỉ, khiến chiếc tủ luôn được bảo vệ ở điều kiện tốt nhất.

  Địa Điểm Kinh Doanh Tủ Đông Sanaky Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

  tu dong Sanaky kem

  Hiện tại trên thị trường có nhiều cửa hàng kinh doanh sản phẩm tủ đông Sanaky, nhưng bạn có thể lựa chọn cửa hàng Sáng Tạo nởi cung cấp sản phẩm chính hãng Sanaky giá rẻ tại TPHCM.

  Sản Phẩm Mới

  Giảm hết -17%
  Giảm hết -14%
  Giảm hết -13%
  Giảm hết -18%
  Giảm hết -39%
  Giảm hết -24%
  Giảm hết -37%
  31.500.000 49.990.000
  Giảm hết -43%
  3.850.000 6.800.000

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Có khách hàng ở vừa đăng ký tư vấn sản phẩm