Giới Thiệu Hãng Sanaky Việt Nam

Mục lục bài viết

  Sanaky Việt Nam được thành lập năm 1995 đến nay, tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng, máy biến áp và thiết bị điện mang thương hiệu SANAKY. Trải qua hơn 27 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu SANAKY tự hào đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng hơn 27 năm qua.

  Đến năm 2022, Sanaky đã có quy mô kinh doanh

  • Chiếm lĩnh 70% thị phần toàn Việt Nam, trong đó các sản phẩm tủ đông, tủ mát Sanaky rất được khách hàng tin dùng.
  • Phân phối, đại lý của Sanaky có mặt ở 63 tỉnh thành.
  • Sanaky có hơn 100 trung tâm bảo hành trên toàn quốc.
  • Có hơn 2000 điểm bán hàng, phân phối sản phẩm Sanaky
  • Có hơn 1000 nhân viên đang làm việc

  Các Sản Phẩm Phân Phối Hiện Tại

  • Tủ đông Sanaky
  • Tủ mát Sanaky
  • Tủ lạnh Sanaky
  • Máy điều hòa Sanaky
  • Máy lọc nước Sanaky
  • Đồ gia dụng thương hiệu Sanaky

  Nhà Máy Dây Chuyền Sản Xuất Tự Động Và Hiện Đại Hóa, Nguồn Nhân Lực Giàu Kinh Nghiệm, Trình Độ Chuyên Môn Cao

  Công ty Sanaky Việt Nam luôn đầu tư công nghệ và dây chuyền sản xuất theo su hướng hiện đại với mục tiêu đem đến sản phẩm chất lượng cao,  mà các sản phẩm Sanaky giá rẻ nhất cho người tiêu dùng trong cả nước.

  Để nâng cao độ bền của sản phẩm trước các tác động của khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là các sản phẩm tủ đông, tủ mát Sanaky chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy tạo phôi tiên tiến nhất, nhằm kiểm kiếm soát tốt độ dày của cánh tủ và thân tủ giúp sản phẩm giữ nhiệt tốt hơn trong hơn trong điều kiện khí hậu, và môi trường nhiệt độ xung quanh.

  Bên cạnh đó, Sanaky còn chú trọng đến độ bền màu của sản phẩm, SANAKY ra sức đầu tư và nâng cấp dây chuyền sơn tĩnh điện được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa Liên bang Đức, đặc biệt hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động hóa đảm bảo độ bóng của bề mặt sản phẩm trên 95%.

  Với tâm huyết và bề dày kinh nghiệm, công ty SANAKY tập trung hoàn thiện toàn bộ quá trình sản xuất – bảo hành các sản phẩm cho khách hành trong quá trình sử dụng. Để thực hiện được đều Sanaky kiểm soát chặt chẽ quá trình các vật tư linh kiện phụ kiện đầu vào, cũng như toàn bộ quá trình sản xuất để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  Bên cạnh việc đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào cơ sở vật chất, cùng hệ thống máy móc hiện đại. Thì Sanaky cũng tập trung vào nguồn nhân lực chất lượng cao – các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bải bản tại các nước có ngành công nghiệp điện lạnh hiện đại bậc nhất thế giới.

  qua trinh hinh thanh Sanaky

  Sản Phẩm Đã Được Phân Phối Các Quốc Gia

  Hiện tại năm 2022, các sản phẩm đặc biệt tủ đông, tủ mát SANAKY đã được xuất khẩu rộng rãi sang một số nước trong khu vực Campuchia, Lào, Myanmar,…

  Sản Phẩm Mới

  Giảm hết -37%
  31.500.000 49.990.000
  Giảm hết -43%
  3.850.000 6.800.000
  Giảm hết -9%
  Giảm hết -15%
  Giảm hết -47%
  Giảm hết -32%
  Giảm hết -20%
  9.550.000 11.870.000
  Giảm hết -6%
  9.000.000 9.600.000
  Giảm hết -42%
  3.500.000 6.000.000
  Giảm hết -18%
  Giảm hết -41%

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Có khách hàng ở vừa đăng ký tư vấn sản phẩm