Tủ đông Darling tiết kiệm điện, hiện đại nên dùng

Mục lục bài viết

  Tủ đông ngoài công nghệ thông minh Eco-Smart điều khiển bằng cảm ứng, sản phẩm có nhiều loại một ngăn, hai ngăn, với nhiều dung tích lớn lên đến 2000L, trữ đa dạng thực phẩm, tách biệt hoặc trữ lượng lớn thực phẩm phục khách lên đến khoảng 200 bàn tiệc, mà không mất nhiều không gian.

  Thời đại 4.0, nhu cầu về một cuộc sống tiện nghi ngày càng tăng, người tiêu dùng luôn đòi hỏi những vật dụng về sự thông minh với độ chính xác cao, và đặc biệt phải tiết kiệm điện. Hiểu được điều đó, Công ty Darling đã nghiên cứu sản xuất dòng sản phẩm tủ đông thông minh với độ chính xác rất cao, nhằm thay thế những dòng tủ đông điều chỉnh cơ đã tồn tại hơn 30 năm nay.

  Tủ đông Darling sử dụng công nghệ thông minh Eco-Smart điều khiển bằng cảm ứng, kiểm soát nhiệt độ qua màn hình led, giúp cho bạn dễ dàng quan sát kiểm tra, theo dõi nhiệt độ bảo quản chính xác.

  tu dong Darling tiet kiem dien

  Những điểm đặc biệt của tủ đông thông minh hiệu Darling

  Sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe về bảo quản thực phẩm của khách hàng, và có thể điều chỉnh chính xác từng nhiệt độ một, từ +10 độ C đến -30 độ C, tùy theo nhu cầu thực phẩm, bạn có thể bảo quản nhiệt độ phù hợp cho từng loại sản phẩm.

  So với công nghệ điều khiển cơ có độ sai số +- 5 độ C trước đây, công nghệ thông minh Eco-Smart độ sai số chỉ +- 0,1 độ C điều khiển bằng cảm ứng, chỉ cần chạm nhẹ, người dùng có thể điều chỉnh mọi nhiệt độ theo ý muốn. Điều này giúp tiết kiệm điện năng không cần thiết và nhiệt độ bảo quản chính xác, tươi ngon, không mất đi chất dinh dưỡng vốn có.

  Khi người dùng cần bỏ thực phẩm số lượng nhiều, có thể sử dụng chức năng làm lạnh nhanh để tăng tốc độ làm lạnh, giúp thực phẩm giữ được độ tươi.

  Với tủ đông thông minh, người dùng sẽ có đa chức năng và tối ưu về bảo quản thực phẩm, tủ có thể bảo quản tất cả loại thực phẩm: từ giữ mát, cấp đông mềm, cấp đông cứng.

  tu dong Darling tiet kiem dien

  Người dùng có thể tham khảo số liệu dưới đây để bảo quản thực phẩm tốt hơn.

  Tủ đông có 6 tính năng trong một (từ âm 30 độ C đến 10 độ C) có dãy nhiệt độ làm lạnh rộng, nhiều cấp độ như đông nhanh (âm 25 đến âm 30 độ C), đông sâu (âm 18 đến âm 25 độ C), đông (âm 10 đến âm 18 độ C), đông mềm (âm 3 đến âm 10 độ C), rất lạnh (0 đến âm 3 độ C), lạnh (10 đến 0 độ C). Đặc biệt nhiệt độ âm 30 độ C giữ thịt, cá, hải sản…tươi ngon lâu hơn, góp phần bảo toàn hàm lượng dinh dưỡng.

  “Với chức năng thông minh kết hợp với Inverter, sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm từ 40% – 70% điện năng tiêu thụ mỗi ngày”, đại diện thương hiệu cho biết.

  Dòng tủ đông hai ngăn được nhiều người dùng chọn mua vì trữ được đa dạng thực phẩm, tách biệt giữa tươi sống và rau củ…

  Hiện tại Công ty Darling có tất cả dòng tủ đông thông minh từ một ngăn đến hai ngăn với dung tích từ 200L đến 1.700L.

  Darling ra mắt tủ đông thông minh

  Liên hệ tất cả cửa hàng, siêu thị và kênh online trên toàn quốc, hàng hóa sẽ được giao đến tận nhà cho từng khách hàng.

  Sản Phẩm Mới

  Giảm hết -38%
  4.200.000 6.800.000
  Giảm hết -9%
  Giảm hết -15%
  Giảm hết -47%
  Giảm hết -32%
  Giảm hết -20%
  9.550.000 11.870.000
  Giảm hết -6%
  9.000.000 9.600.000
  Giảm hết -42%
  3.500.000 6.000.000
  Giảm hết -18%
  Giảm hết -41%
  Giảm hết -16%

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Có khách hàng ở vừa đăng ký tư vấn sản phẩm