Vì sao chọn phải chọn mua tủ đông, tủ mát Darling ?

Mục lục bài viết

  Hãng Darling đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm

  tu dong Darling cua nuoc nao

  Hãng Darling được thành lập năm 2001 với tên giao dịch là Công ty TNHH Điện Tử – Điện Lạnh Đa Linh tên thương mại tiếng anh (DARLING ELECTRONICS – REFRIGERATION CO., LTD), do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp ngày 06/04/2001. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Darling trở thành thương hiệu đi đầu trong ngành thiết bị điện tử, điện lạnh và ngày càng khẳng định thương của mình. Với đội ngủ kỹ sư trong, ngoài nước được đào tạo bài bản sản xuất các sản phẩm: tủ đông darling, tủ mát, tủ lạnh, tivi.

  Do nhu cầu khách hàng ngày càng cao và để khẳng định mình, từ năm 2010 Darling đột phá trên thị trường Việt Nam, đã phát triển thành công 1 hệ thống đại lý, trụ sở bảo hành rộng khắc cả nước.

  Hiện tại, nhà máy sản xuất của hang đang đặt tại Việt Nam với quy mô 5 hecta và dây chuyền tiên tiến đặt tại Dĩ An, Bình Dương với hơn 90 chuyên viên kỹ sư trong – ngoài nước và đội ngũ nghiên cứu về công nghệ sản xuất và công nghệ sản phẩm.

  Thống kê vào cuối năm 2020, Darling có hơn 3392 đại lý lớn nhỏ khắp cả nước và hơn 219 trạm bảo hành, có mặt khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ khách hàng chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.

  Darling một thương hiệu uy tín trên thị trường về chất lượng, giá thành

  tu dong Darling gia re trong thang

  Darling là một thương hiệu của Việt Nam, nhưng đã tồn tại hơn 20 năm trên thi trường, được nhiều khách hàng tin yêu về chất lượng sản phẩm, nhưng giá thành.

  Chất Lượng Sản Phẩm Darling

  Hiện nay, thế mạnh của Darling là dòng sản phẩm điện lạnh như tủ đông Darling, tủ mát Darling,.. Darling luôn dựa trên nhu cầu thị trường Việt Nam, để cho ra đời các sản phẩm phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng sản phẩm như có công nghệ nhật bản, công nghệ Inverter, công nghệ EcoSmart độ bền cao, bền bỉ, ống đồng 100%, lòng tủ coi phẳng phủ nhựa ABS cao cấp, lốc tủ đông của hãng Panasonic Nhật Bản,… các sản phẩm của Darling được khách hàng đánh giá có độ bền cao, tuổi thọ dài.

  Giá Thành Sản Phẩm

  Mõi sản phẩm phẩm của Darling đều có giá thành thấp hơn so với các hãng khác, do Darling là một doanh nghiệp Việt Nam được hưởng nhiều lợi thế về chính sách của Việt Nam, áp dụng các công nghệ 4.0, với dây chuyền lắp ráp hiện đại và độc quyền. Nhưng vẫn giữ được chất lượng sản phẩm sánh cùng các sản phẩm khác trên thị trường cạnh tranh ngày càng cao.

  Darling có nhiều chương trình ưu đãi về sản phẩm như khuyến mãi, giảm giá – dịch vụ hậu mãi như bảo hành nhanh chóng, phục vụ tận tình

  tu mat Darling 2800A

  Điểm thành công lớn nhất trên thị trường hiện đại, cạnh tranh hiện nay là nhờ vào tác phong phục vụ và hậu mãi cho khách hàng.

  Nắm bắt được nhu cầu đó Darling đã đầu tư một đội ngũ giao hàng, phục vụ bảo hành và sửa chữa sản phẩm hậu mãi về sau cho khách hàng, khi mua các sản phẩm của Darling tại các đại lý trên toàn quốc.

  Darling thường xuyên có đội ngũ chăm sóc khách hàng định kỳ, và đường dây nóng chăm sóc khách hàng mõi khi vấn đề trục trặc kỹ thuật, cũng như khi khách hàng vừa mua sản phẩm tủ đông, tủ mát Darling.

  Đó chính là một phần mà Darling đang cố gắng hoàn thiện dần, và mở rộng ra lớn hơn để chăm sóc khách hàng của mình.

  Để biết thêm thông tin sản phẩm Darling liên hệ Hotline: 091 5810 979

   

  Sản Phẩm Mới

  Giảm hết -17%
  Giảm hết -14%
  Giảm hết -13%
  Giảm hết -18%
  Giảm hết -39%
  Giảm hết -24%
  Giảm hết -37%
  31.500.000 49.990.000
  Giảm hết -43%
  3.850.000 6.800.000

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Có khách hàng ở vừa đăng ký tư vấn sản phẩm